Đồ chơi bé sơ sinh 2 tháng tuổi | Xúc xắc kích thích thị giác PEOPLE Nhật Bản - BB064

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Đồ chơi ngậm nướu sáng tạo.

- Trọng lượng phù hợp với trẻ sơ sinh.

- Tạo âm thanh thân thuộc, kích thích vận động thô.

- Hỗ trợ phát triển phối hợp tai, mắt.

 


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Japan chính hãng

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, dễ dàng thu hút sự chú ý của bé. Thiết kế lục lạc với 2 đầu có tính chất, màu sắc đối lập nhau (chú ong bằng bông mềm màu vàng và chú bướm bằng nhựa dẻo màu hồng sẫm) kích thích phát triển thị giác và xúc giác.

Khi bé học được cách lắc lục lạc, âm thanh tạo ra sẽ gia tăng sự hứng thú của bé, kích thích vận động phát triển các cơ.

Giai đoạn 2 tháng tuổi: Nghiên cứu cho thấy trẻ sơ sinh từ 4 tháng tuổi trở xuống không thể cầm đồ chơi nặng hơn 50 gram. Đó chính là lý do tại sao Feather-Light Teething Rattle được thiết kế để đạt được độ cân bằng hoàn hảo 32 gram, cho phép bé chơi tự do mà không cần hỗ trợ.

Giai đoạn 6 tháng tuổi: đây là giai đoạn bé bắt đầu mọc răng, Feather-Light Teething Rattle với 1 đầu là đồ chơi ngậm nướu bằng cao su mềm, giúp bé giảm kích thích, khó chịu của nướu răng trong giai đoạn nhạy cảm này.

Chiều dài 20 cm
Chiều rộng 17 cm
Chiều cao 5 cm
Trọng lượng 1 kg
Chất liệu Bông vải & Nhựa cao cấp đạt chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Thiết kế lục lạc với 2 đầu có tính chất, màu sắc đối lập kích thích phát triển thị giác và xúc giác
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bụi bẩn bạn có thể tự giặt tay hoặc giặt máy bằng loại xà phòng dành riêng cho trẻ em để không làm tổn thương da bé khi chơi. Hoặc bạn có thể đem ra tiệm giặt hấp nếu không thể tự giặt tại nhà.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Thông tin nhà sx trên sàn chứng khoán https://reut.rs/35oTb3R
Cảnh báo an toàn Không được vệ sinh vào máy tuyệt trùng ở nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng, giảm tuổi thọ sản phẩm
People Japan
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Sản phẩm giúp trẻ phát triển cơ thể và sức mạnh.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: